SPAM bán gà đá trên Facebook

Bộ phận IT đã báo cáo hàng tuần cho chủ trại. Thật buồn với một chỉ số, đó là danh sách bị BAN vì những lời lẽ thiếu lịch thiệp và văn minh. Chúng tôi thành thật lấy làm tiếc vì điều này. Những ai đó bị BAN vì những ngôn từ, mong hãy thông cảm.

DAGAVL.COM - đá gà trực tiếp. SPAM bán gà đá trên Facebook
DAGAVL.COM – đá gà trực tiếp. SPAM bán gà đá trên Facebook

Trong xã hội này thật muôn màu, chúng ta may mắn có trên đời này, hãy cảm ơn vì điều đó. Bao nhiêu ngàn năm sinh tồn và phát triển, xã hội dần văn minh, luôn hướng đến sự văn minh, lịch thiệp, và tin tưởng. 4000 năm rồi, chúng ta thật may mắn sống trong một xã hội văn minh, hãy giữ gìn và phát triển nó.

DAGAVL.COM - đá gà trực tiếp. SPAM bán gà đá trên Facebook hay
DAGAVL.COM – đá gà trực tiếp. SPAM bán gà đá trên Facebook hay

Sẽ có những người từ không thích hoặc không yêu mến trại mà suy nghĩ lại. Sau đó họ sẽ cảm phục và yêu mến trại.Ẩn hoặc báo cáo bình luận này.

DAGAVL.COM - đá gà trực tiếp. SPAM bán gà đá trên Facebook hay nhất
DAGAVL.COM – đá gà trực tiếp. SPAM bán gà đá trên Facebook hay nhất

Đã mua là phải tin. Ko mua thì ko lên tin. Cũng như ko lên nói những lời gì đó không hay.. nếu những người nuôi gà từ bé đi lên. Đến 12.13 tháng mới vần thì biết gian nan khổ cực ra sao. Gà có nhiều loại gà. Còn đã theo dõi và tìm hiểu thì lên tin tưởng .. e tin trại mình luôn là số 1 ở việt nam. Về dòng gà và cách làm việc.

Cũng như sơn tùng MTP. Ai có thể đưa tiếng nói việt nam ra tầm thế giới. E tin tưởng ở trại.

Trân trọng.