Gà đá những kỷ niệm khó quên

Ai còn nhớ hay ai đã quên? Lúc bằng bắp chân tranh bầy, video có trên dagavl.com đó ạ, vào xem cho vui. Lúc bỏ 200 khoai đưa gà Thái về, nhiều người chửi tôi ngu đến lúc xem lứa nhóc này thì lại khen.

DAGAVL.COM - đá gà trực tiếp. Gà đá những kỷ niệm khó quên
DAGAVL.COM – đá gà trực tiếp. Gà đá những kỷ niệm khó quên

Lúc tôi qua Thái, thì nhiều lời giới thiệu gà này nọ, nhưng họ đâu biết, người thân của tôi ở bên đó đã “mòn đường chết cỏ”. Sau 1 năm từ chuyến đi, tôi quyết định đưa nhóm này về. Bởi gà ở Thái nhiều hơn bất cứ đâu, mà dòng thì thiên la địa võng. Hỏi người này nói này, người kia nói kia, người không nổi tiếng thì bảo không có dòng giống gì cả, hỏi người chuyên nghiệp thì dòng giống phân ra tầng tầng lớp lớp. Rẻ thì không đâu rẻ hơn gà Thái, đắt thì đắt hơn VN.

DAGAVL.COM - đá gà trực tiếp. Gà đá những hình ảnh đẹp
DAGAVL.COM – đá gà trực tiếp. Gà đá những hình ảnh đẹp

Có những dòng, vừa nở ra đã 2000 đ.ô, có những gà rất hay chỉ chưa đầy 1 khoai cũng có. Người biết nuôi gà nuôi gà, người không biết gì nuôi càng nhiều. Đợt 2, tôi lại chi 120 khoai đưa về thêm 2 con. Tổng 320khoai. Chỉ để lại tạo cho biết. Chứ nghe không cũng mệt. Sắp tới, khi mở mỏ, chúng tôi sẽ đăng trên dagavl cho mọi người xem. Và các thế hệ lai, sẽ báo thành tích cho mọi người biết. Hy vọng đến đời thứ 3, sẽ có kết quả mong đợi.

DAGAVL.COM - đá gà trực tiếp. Gà đá những hình ảnh đẹp nhất gà nòi
DAGAVL.COM – đá gà trực tiếp. Gà đá những hình ảnh đẹp nhất gà nòi

Chủ đề Phong Thủy trong gà đá có lẽ quá mới, không thấy nhiều người quan tâm. Vậy để một dịp khác vậy, tôi tin rằng sẽ mở ra một cánh cửa đẹp và tri thức trong trò chơi dân gian này.