Đá gà, bộ môn gây nghiện

Mỗi khi Ta rất thích một cái gì đó (khi hưng phấn) thì Não bộ giải phóng ra một “chất” tạm gọi là “Dopamin” chất này làm cho ta có cảm giác lâng lâng (hay gọi là phê phê).Cảm giác phê phê đó được lặp đi lặp lại nhiều lần làm cho ta có thói quen mua Gà, ngắm Gà, chăm sóc Gà để thoả mãn.

DAGAVL.COM - đá gà trực tiếp. Đá gà, bộ môn gây nghiện
DAGAVL.COM – đá gà trực tiếp. Đá gà, bộ môn gây nghiện

Hơn nữa là cá độ đá gà. Khi không có Gà đẹp, Gà hay, Gà tông dòng, không có tiền mua Gà, Não bộ không sản sinh ra “Dopamin” thì cơ thể sẽ cảm thấy mệt mỏi bứt rứt khó chịu.

Vậy ta phải làm gì ? Chả làm gì cả vì trên thế giới chưa có thuốc hoặc thực phẩm chức năng hỗ trợ chữa trị dứt điểm được bệnh này.m suy đoán tý cho vui chứ Mê Gà là thú vui tao nhã nhất. mà mình từng được trãi nghiệm.

DAGAVL.COM - đá gà trực tiếp. Đá gà đẹp, bộ môn gây nghiện
DAGAVL.COM – đá gà trực tiếp. Đá gà đẹp, bộ môn gây nghiện

Có thể nhiều chú bác, anh em hiểu sâu rộng hơn nhưng lại không có thời gian chia sẻ nên tôi mới mạo muội viết vài dòng. Có điều gì sơ sót mong chú bác, anh em bỏ qua và góp ý thêm. Cảm ơn chú bác, anh em đã chịu khó đọc bài dài lê thê này.

Năm 2020, tôi đặt mục tiêu sẽ ôm gà đến Đà Nẵng, Quy Nhơn. Tất nhiên, tâm thế lúc này sẽ khác so với lần đầu đi Thái Bình nhưng dịch Covid thế này thì đành hẹn năm sau.

DAGAVL.COM - đá gà trực tiếp. Đá gà hay, bộ môn gây nghiện
DAGAVL.COM – đá gà trực tiếp. Đá gà hay, bộ môn gây nghiện

Không phải tôi đến đó để ăn thua mà đến đó để học hỏi, trải nghiệm; đến đó để hiểu hơn về văn hoá gà chọi các vùng miền; đến đó để nâng tầm nhìn nhận của cá nhân về bộ môn KHÔNG CÓ TRANG CUỐI này.