Chú gà đá giá 2000 đô

Hôm nay khách báo mở mỏ 7 phút rồi. Hihi. Lúc đăng lên thì cũng bình thường thôi, không biết sao trên mạng dậy sóng. Một con gà tơ 2000 đô đâu phải chuyện gì lạ nếu ai đã theo dõi trại nhiều năm, phải nói là rất rất đỗi bình thường, vì ai theo dõi đều biết mà.

DAGAVL.COM - đá gà trực tiếp. Chú gà đá giá 2000 đô
DAGAVL.COM – đá gà trực tiếp. Chú gà đá giá 2000 đô

Ví dụ Ó bảo bối dòng song song. Bạn vội vàng cho nhân viên lái ô tô đến trước cổng nhà ngay khi chúng tôi đăng lên. Và bây giờ, chắc cũng 2 năm rồi, tôi tin là nếu bạn tôi đồng ý b.á.n có nhiều người sẽ bỏ ra nhiều hơn thế để m.u.a lại. Vì tôi nhớ tuần đó, cái tuần cháy máy đó, mãi đến nhiều năm sau vẫn còn người tiếc nuối vì gọi trễ 1 giây.

Hôm nay, khách cho mở mỏ con gà tơ 40khoai. Rất nhiều người không biết nên đã vô cùng lo lắng, tỏ ra kinh ngạc… nếu họ hiểu, thì sẽ không như thế. Hiểu gì ạ?

DAGAVL.COM - đá gà trực tiếp. Chú gà đá giá 2000 đô hay
DAGAVL.COM – đá gà trực tiếp. Chú gà đá giá 2000 đô hay

Hiểu rằng, người .m.u.a họ sẽ tự kiểm tra, nếu mở mỏ không ưng, họ có quyền đổi lại. Hiểu gì ạ, hiểu rằng, nếu mở mỏ ưng rồi, nhưng đào tạo thấy không ưng, họ có thể đổi lại. Vì thế, ai theo dõi cũng hiểu mà. Khách của trại, họ có đủ trình độ để thẩm định, và đủ trải nghiệm để biết đặt niềm tin.

Hôm nay khách báo mở mỏ, khách hỏi anh biết nó đ.á gì không? Tôi cười, trời ạ, chưa mở mỏ sao biết mà hỏi. Anh nói nghe nào? Nó chỉ ôm đấm thôi à.

DAGAVL.COM - đá gà trực tiếp. Chú gà đá giá 2000 đô hay nhất
DAGAVL.COM – đá gà trực tiếp. Chú gà đá giá 2000 đô hay nhất

Tôi trả lời, uhm, cứ đào tạo đi, không ưng thì chọn con khác nhé. Không bao giờ có chuyện hên xui, chỉ có một chứ duy nhất, đó là “hài lòng”. Hài lòng mới thôi, đó là điều duy nhất khách của trại quan tâm, vì thế, chọn nhầm, chọn lại, thế thôi. Trên đời này, có những điều tốt đẹp, hãy tin nó.

Khách của trại, họ biết, nên họ tin. Người mới theo dõi, chưa hiểu nên thấy lạ. Chúng tôi cảm ơn sự tế nhị và lịch sự, bởi chính điều đó tạo ra sự văn minh. Trân trọng.