Các tay chơi gà đá Thái nóng tính!

Có lẽ vì bị dừng chơi quá lâu vì dịch “Cô Vít” nên các tay chơi ở Thái nóng lòng. Thông tin về 2 em : Đội đỏ tên là Só Són Sỉ (สะหว่าง ส.ศรศรี) đại diện là chú gà đá dòng Pakoy. Con trai của Chao Sụt Chày từ trại kosemfarm. Từng đá C.hết 2 con.

DAGAVL.COM - đá gà trực tiếp. Các tay chơi gà đá Thái nóng tính
DAGAVL.COM – đá gà trực tiếp. Các tay chơi gà đá Thái nóng tính

Khởi điểm trận đấu tổng bao chưa tới 1 củ baht. Hai đội gặp nhau cáp gà đá hôm đầu tuần này. Nhưng đến giây phút hiện tại tổng bao của trận đấu đã lên tới con số hơn 60 củ baht. Tương đương khoảng 43 tỏi vn đồng. Số bạc này được FC của 2 đội đóng góp, gọi theo kiểu VN là hàng sáo hay cá sấu đấy ạ.

DAGAVL.COM - đá gà trực tiếp. Các tay chơi gà đá Thái hay nóng tính
DAGAVL.COM – đá gà trực tiếp. Các tay chơi gà đá Thái hay nóng tính

Đội xanh tên là Pha Dung Lúc Ban Thăm (พยุงลูกบ้านถ้ำ) đại diện là chú gà đá Phama (Myanma) nối tiếng chuyên trị đá lối. Đá mỗi tai mũi họng, hạ khá nhiều gà đá lối rồi. Trận đấu sẽ diễn ra vào ngày mai 12/6 tại sân Đào Ăng Khan (สนามไก่ชน ดาวอังคาร). Tổng thời gian thi đấu 6 hồ. Mình sẽ cố gắng cập nhật thông tin cho ae đam mê tiện theo dõi nhé.

DAGAVL.COM - đá gà trực tiếp. Các tay chơi gà đá Thái Lan nóng tính
DAGAVL.COM – đá gà trực tiếp. Các tay chơi gà đá Thái Lan nóng tính

Trên đây có ae nào biết em này không nhỉ, đây là Tía Trăm Ba – chiến kê khá kết của một ae trong Đắk Lắk, sở hữu 9 HCV cả cỏ cả kết, độ đầu tiên đá lớn, cái thứ 6 thì giành vàng kết tại C1 Kontum. Mình chia sẻ đến các ae những chiến kê đẳng cấp!